5 máy siêu âm HD Live, bạn không thể bỏ qua!

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm các loại máy siêu âm 5D HD Live để thay thế những chiếc máy siêu âm truyền thống tại cơ sở y tế hoặc phòng khám. Bài viết này sẽ giới thiệu sẽ giới thiệu các đặc điểm chung của dòng máy này. Đặc biệt cung cấp đích danh tên sản phẩm nhằm giúp bạn tìm kiếm và chọn một thiết bị phù hợp.

Khám phá các thiết bị siêu âm HD Live

Cấu tạo màn hình của máy siêu âm 5D HD Live

Màn hình của máy siêu âm là bộ phận cung cấp hình ảnh chất lượng và chuyên sâu trong quá trình thực hiện chẩn đoán bệnh nhân. Vì vậy, trong các mẫu máy HD Live bao gồm Cbit 8, Qbit 7, Qbit 9, I3 và I8 đều trang bị màn hình LCD 19 inch với độ phân giải cao.

Máy siêu âm Qbit 7

Màn hình của thiết bị có thích thước rộng, màn hình cảm ứng nhằm tạo ra các phối cảnh giải phẫu độc đáo và mang lại sự trải nghiệm rất mới lạ cho bác sĩ lẫn bệnh nhân.

Máy siêu âm Qbit 9

Máy siêu âm Cbit 8

Hệ thống các đầu dò máy siêu âm HD Live

Đây là bộ phận gắn kết với hệ thống máy siêu âm và tiếp xúc với cơ thể của bệnh nhân để tìm ra các dấu hiệu khác lạ. Mỗi loại máy sẽ có những đầu dò tương ứng khác nhau nhằm mang lại hiệu quả trong quá trình chẩn đoán. Để giúp bạn có thể chọn loại mẫu thiết bị nào phù hợp, hãy xem các đầu dò của từng thiết bị điển hình sau:

Máy siêu âm Cbit 8: Gồm 4 cổng dò như Convex, khối 5D, Linear, âm đạo

  • Máy siêu âm Qbit 9 và Qbit 7: Convex D3C60L, Linear (D7L40L, D7L30L, D7L60L, D12L40L), âm đạo (D6C12L, D7C10L, 4D V4C40L), micro convex (D3C20L, D5C20L, D6C15).
  • Máy siêu âm 4D I3 Chison: Convex probe ( D3C60L), Linear probe (D7L40L), Transvaginal probe (D6C12L), Phased array probe, Micro convex Probe D3C20L, Micro convex probe D6C15L, 4D volume probe V4C40L.
  • Thiết bị siêu âm 4D Chison I8: Được trang bị gói đầu dò 4D, phần mềm và phần cứng.

Siêu âm 4D Chison I3

Siêu âm 4D Chison I8

Tính năng của máy siêu âm HD Live

Các bệnh viện và phòng khám sử dụng hình ảnh siêu âm cho các mục đích khác nhau, từ xác định giới tính của em bé để theo dõi sự tăng trưởng và phát triển của nó, để xác định khối u trong mô. Chiếc máy siêu âm 5D Qbit 7 Chison sẽ giúp bạn thực hiện các chức năng trên.

Đối với những phòng khám chuyên chẩn đoán các bệnh liên quan đến tim mạch. Bạn có thể tham khảo mẫu máy siêu âm 4D Chison I8.

Nếu bạn chỉ đang tìm kiếm một máy siêu âm đa năng cơ bản, yêu cầu của bạn sẽ khác so với những yêu cầu sử dụng máy cho các thủ thuật chuyên biệt như siêu âm tim qua thực quản thì thiết bị siêu âm 5D Cbit 8 Chison hoặc 4D Chison I3 là đích danh sản phẩm bạn cần tìm.

Máy siêu âm HD Live với dịch vụ bảo hành

Hầu hết các máy siêu âm nói chung và siêu âm HD Live sẽ hoạt động tốt trong nhiều năm và không gặp rắc rối. Tuy nhiên, nếu có vấn đề gì xảy ra và bạn cần hỗ trợ kỹ thuật. Vì vậy, bạn sẽ phải thông qua đơn vị cung cấp sản phẩm của bạn. Kiểm tra chính sách bảo hành đi kèm với máy siêu âm và trao đổi với đơn vị bán thiết bị để phòng trường hợp máy của bạn bị trục trặc.

Bạn nên dành thời gian nghiên cứu hợp đồng dịch vụ. Nếu có những lĩnh vực bạn không hiểu, hãy cân nhắc hỏi ý kiến người có chuyên môn. Nếu bạn thấy điều gì đó không thuận lợi, bạn luôn có thể thương lượng. Các nhà sản xuất máy siêu âm tốt nhất cung cấp chất lượng hỗ trợ khách hàng và kỹ thuật.

 Một trong những đơn vị cung cấp HD Live uy tín và được nhiều cơ sở y tế và phòng khám lựa chọn, đó là Công ty TNHH Kỹ thuật và Dịch vụ Thiên Lộc. Là một đơn vị chuyên phân phối các 5 loại thiết bị siêu âm trên và còn nhiều mẫu máy hiện đại và thông minh khác.

Máy siêu âm là một công cụ quan trọng được bác sĩ ngày nay tin dùng. Nhờ sự đổi mới liên tục trong siêu âm, các chiếc máy này đã được cải tiến đáng kể. Bạn có thể bắt đầu với đích danh máy siêu âm Live HD tốt nhất ở trên. Chỉ cần ghi nhớ các gợi ý này, bạn chắc chắn mua đúng loại phù hợp với nhu cầu của mình.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status