Máy siêu âm HD LIVE là gì? Những tính năng nổi bật của thiết bị

Máy siêu âm HD LIVE là một dòng máy đang được khá nhiều các phòng khám và bệnh viện tin dùng. Với những tính năng nổi bật mang đến nhiều lợi ích cho cả bác sĩ và bệnh nhân. Cùng tìm hiểu thông tin về thiết bị này qua bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu về máy siêu âm HD LIVE

Thiết bị siêu âm HD LIVE là loại được sử dụng nguồn ánh sáng có thể tự điều chỉnh. Điều này giúp bạn có cơ hội tạo đổ bóng và hiệu ứng ánh sáng. Tùy vào mỗi bộ phận khác nhau trên cơ thể của bệnh nhân. Thiết bị có thể đưa ra kết quả được kết hợp với bóng tối và ánh sáng tốt nhất có thể.

may-sieu-am-hd-live-1
Thiết bị siêu âm HD LIVE tại các bệnh viện và phòng khám

Đặc biệt thiết bị siêu âm có thể phản ánh rõ khuôn mặt của em bé trong thai kỳ. Điều này giúp tăng chiều sâu để có những hình ảnh rõ nét, chân thực hơn. HD LIVE được thay đổi màu da từ màu nâu đỏ, màu cam sang tông màu hồng. Thiết bị thực hiện bằng cách quét 3D, 4D thông thường và kết xuất bề mặt. Hình ảnh trong quá trình siêu âm cũng được làm mịn hơn rất nhiều.

Những tính năng nổi bật của máy siêu âm HD LIVE

Một chiếc máy siêu âm HD LIVE mang đến tay khách hàng sẽ có những tính năng nổi bật sau đây:

Thiết kế tinh tế, nhỏ gọn

Thiết bị siêu âm HD LIVE được sản xuất theo công nghệ hiện đại, tiên tiến. Máy siêu âm mang một trọng lượng đã được tối ưu hơn rất nhiều chỉ với 50kg. Đây là loại thiết bị nhỏ gọn nhất so với các loại máy đang bày bán trên thị trường. Màn hình với độ phân giải sắc nét được hiển thị màu sắc và thông tin đầy đủ. Với thiết kế hiện đại này giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng duy chuyển máy để có vị trí phù hợp nhất.

may-sieu-am-hd-live-2
Các tính năng nổi bật của thiết bị siêu âm

Công nghệ hiện đại

Máy siêu âm HD LIVE là một loại cải tiến nhất với thời gian thực đi kèm công cụ hình ảnh cụ thể. Đảm bảo mối liên kết tốt nhất với bà bầu và thai nhi. Thiết bị có nguồn ánh sáng có thể chuyển động mọi vị trí. Với hệ thống siêu âm hiện đại, thông minh sử dụng phương pháp truyền và nhận hình ảnh khác nhau. Tùy mỗi bệnh nhân sẽ có một kích thước cơ thể riêng biệt để có thể tăng độ phân giải hiệu quả nhất.

Chức năng tối ưu hóa thông minh cho hình ảnh nhằm nâng cao kết quả siêu âm một cách đáng kể. Đồng thời nhận tín hiệu từ chùm tia Q để có thể tăng khối lượng tín hiệu và tốc độ khung hình. Chính tốc độ này có thể đảm bảo hiệu quả và độ tin cậy trong việc chẩn đoán bệnh.

Dòng chảy Q là một loại công nghệ sử dụng để điều chỉnh màu kích ứng. Công nghệ dựa trên các tiêu chí đánh giá tiếng ồn và màu sắc tại các mô cầu khác nhau. Bên cạnh đó độ tương phản X cũng có thể tăng giảm độ phân giải thành 3 mức khác nhau. Bao gồm các mức áp chế, bình thường và tăng cường.

Máy siêu âm HD LIVE tiện dụng và an toàn

Vỏ máy siêu âm HD LIVE được sản xuất bằng chất liệu chất lượng nhất. Trong quá trình sử dụng không xảy ra các tình trạng bào mòn, rỉ sét. Bởi lý do này thiết bị không hề gây ảnh hưởng đến người thăm khám và bác sĩ.

may-sieu-am-hd-live-3
Thiết bị siêu âm HD LIVE với công nghệ hiện đại

Thời gian siêu âm diễn ra rất ngắn, không tốn quá nhiều thời gian cho bác sĩ và bệnh nhân. Điều này giúp nâng cao được dịch vụ và đảm bảo độ tin cậy, uy tín cho trung tâm. Ngoài ra các công nghệ hiện đại giúp tạo nên khung hình trực quan nhất. Bác sĩ có thể giải thích rõ nhất tình hình bệnh của bệnh nhân.

Hy vọng những thông tin máy siêu âm HD LIVE trên đây bổ ích cho bạn. Đến với Thiên Lộc để có cho mình loại thiết bị tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status