Giới thiệu về Thiên Lộc Group

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật và Dịch vụ Thiên Lộc nằm ở vị trí hết sức thuận lợi về giao thông (cạnh bến xe Mỹ Đình) và nằm tại trung tâm kinh tế trọng điểm của Thủ đô Hà Nội, thuận tiện cho việc thông tin liên lạc, đáp ứng nhu cầu phát triển sản xuất kinh doanh. Công ty đã mở rộng quan hệ bạn hàng với nhiều đối tác lớn trong cũng như ngoài nước, thiết lập được hệ thống mạng lưới bán hàng quy mô rộng khắp trên cả nước, với danh mục hàng hoá ngày càng phong phú và đa dạng. Các thành viên trong Công ty luôn nỗ lực hết mình cùng với sự phát triển của Công ty cũng như định hướng và mục tiêu kinh doanh, tham gia đấu thầu những dự án về thiết bị y tế, nhập khẩu và phân phối các thiết bị y tế của nhiều hãng nổi tiếng và có uy tín trên thế giới.

Trong thời gian qua, Công ty Thiên Lộc  đã cung cấp các sản phẩm thiết bị y tế: Máy siêu âm các loại, máy Xquang, hệ thống xử lý ảnh CR, DR, hệ thống máy Citi, hệ thống nội soi tiêu hóa, tai mũi họng, máy xét nghiệm sinh hóa, huyết học, miễn dịch, nước tiểu, máy điện tim, điện não…và vật tư hóa chất tiêu hao cho rất nhiều các bệnh viện, phòng khám tư nhân. Với tiêu chí cung cấp máy chất lượng tốt nhất và dịch vụ sau bán hàng đặt lên hàng đầu, các dự án mà Công ty Thiên Lộc đã và đang triển khai đều đúng tiến độ cũng như đáp ứng các yêu cầu về chất lượng. Được khách hàng hài lòng và đánh giá rất cao.

Hiện công ty Thiên Lộc có đội ngũ cán bộ nhân viên gồm nhiều kỹ sư giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực máy y tế, điện, điện tử cùng với đội ngũ quản lý, kinh doanh năng động, hiểu biết về lĩnh vực thiết bị y tế… CBCNV Công ty luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất về môi trường làm việc, các chế độ đãi ngộ xứng đáng với năng lực. Những điều này giúp CBCNV có thể yên tâm công tác và cống hiến cho Công ty, cũng như thu hút được ngày càng nhiều nhân lực có chất lượng cao về làm việc lâu dài tại Công ty.

Công ty Thiên Lộc luôn sẵn sàng liên doanh, hợp tác trong tất cả lĩnh vực tư vấn, lắp đặt thiết bị y tế cho các bệnh viện, phòng khám, tư nhân và mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và sự phục vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ DỊCH VỤ THIÊN LỘC

  • Địa chỉ: Thôn Đồng Bảng, Xã Đồng Thái, Huyện Ba Vì, TP Hà Nội
  • Kho hàng tại Hà Nội: Tòa nhà C5 – KĐT Mỹ Đình 1 – Phố Nguyễn Cơ Thạch – P. Cầu Diễn – Q. Nam Từ Liêm – Hà Nội
  • Kho hàng tại HCM : Sô 19 đường TA35, Khu phố 4, Thới An, Quận 12, HCM
  • Email: thienlocgroup68@gmail.com
  • Hotline: 0902.137.158
  • MSDN: 0108205027 cấp ngày 29 tháng 03 năm 2018 bởi Sở KHĐT Hà Nội – Phòng Đăng Ký Kinh Doanh.

CÔNG TY THIÊN LỘC