Mách bạn chọn dòng siêu âm HD Live ưa chuộng hiện nay

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay đã xuất hiện nhiều loại máy siêu âm, trong đó dòng máy siêu âm HD Live nhận được sự quan tâm nhất. Làm thế nào chọn mua thiết bị trên chất lượng với mức giá tốt? Bài viết dưới đây sẽ mách bạn một số thông tin sau, hãy cùng tham khảo!

Nên chọn siêu âm HD Live nào?

Máy siêu âm HD Live là gì?

Hệ thống siêu âm HD LIVE, không giống như HD mà bạn thấy trên các thiết bị tivi. Thiết bị siêu âm sử dụng nguồn sáng có thể điều chỉnh được, giúp người vận hành có cơ hội tạo hiệu ứng ánh sáng và đổ bóng. Kết quả kết hợp ánh sáng và bóng tối vào bất cứ bộ phận nào trên cơ thể bệnh nhân.

Đặc biệt với máy siêu âm HD Live, bạn sẽ thấy khuôn mặt của em bé như hình ảnh phía dưới. Điều này làm được là nó làm tăng nhận thức chiều sâu làm cho hình ảnh chân thực hơn. HD LIVE cũng đã thay đổi tông màu da từ màu nâu đỏ (màu cam) của quét 3D và 4D thông thường thành màu hơi hồng cùng với kết xuất bề mặt giúp làm mịn hình ảnh.

Hình ảnh chân thực và sắc nét

Nên biết tên trước các thiết bị siêu âm thuộc HD Live

Để giúp bạn dễ dàng trong quá trình chọn mua thiết bị siêu âm cho cơ sở y tế hoặc phòng khám của mình. Trước khi mua, bạn nên tìm hiểu và xem loại máy siêu âm nào bạn cần mua. Hoặc bạn xem thiết bị siêu âm được nhiều cơ sở đã sử dụng và có ý kiến phản hồi tích cực.

Đó là các lưu ý nhỏ, bạn nên lưu ý và dành một khoảng thời gian để biết thông tin về thiết bị bạn sẽ mua. Từ đó giúp bạn có thể chọn mua một máy siêu âm chất lượng, hiện đại và phù hợp.

Nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm, chúng tôi cung cấp các loại máy siêu âm HD Live dưới đây. Chúng được nhiều khách hàng sử dụng tại các cơ sở y tế hoặc phòng khám, bao gồm:

  • Máy siêu âm 5D HD Live Chison Qbit 7: Là thiết bị siêu âm sử dụng công nghệ cải tiến, đồng thời sử dụng phương pháp truyền và nhận khác nhau phù hợp với kích thước của bệnh nhân. Hơn nữa, thiết bị sử dụng các chùm tia để mang lại khung hình chân thực và chẩn đoán hiệu quả.
  • Máy siêu âm 5D HD Live Chison Qbit 9: Tốc độ khung hình cao hơn đảm bảo cho quá trình chẩn đoán. Chúng còn có khả năng phát hiện màu tương thích và âm thanh bên trong mô khác nhau.
  • Máy siêu âm 5D Chison Cbit 8: So với loại trên, đây là sản phẩm được thiết kế mỏng cùng với các tính vượt trội. Bên cạnh đó, chúng được các chuyên gia đánh giá là dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho các đội ngũ y bác sĩ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Nên mua đơn vị nào cung cấp máy siêu âm  HD Live nào?

Link tham khảo các thiết bị siêu âm: https://thienlocgroup.com/

Khi bạn đã có các tên thiết bị siêu âm, câu hỏi đặt ra là mua các sản phẩm trên ở đâu?

Như bạn đã thấy, tên sản phẩm luôn gắn liền với thương hiệu sản xuất ra nó, đó là Chison. Đơn vị đã và đang phân phối thiết bị này là công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thiên Lộc có văn phòng đặt tại phía Bắc. Ngoài ra, công ty còn có hệ thống bán hàng trực tuyến nhằm đưa máy siêu âm HD Live đến được nhiều nơi hơn.

Đến với Phúc Lộc Group, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Điều quan tâm nhất của nhiều khách hàng là chế độ bảo hành, đây là vấn đề công ty chú trọng bởi thiết bị này có những đặc trưng vốn riêng của chúng.

Công cụ hỗ trợ tìm giá tốt cho máy siêu âm

Với sự phát triển của công nghệ mới đã cho ra đời nhiều ứng dụng cũng như các hệ thống website để so sánh giá cả cùng một loại sản phẩm giống nhau.

Để đảm bảo giá cả của thiết bị siêu âm HD Live của Thiên Lộc Group phù hợp, bạn có thể truy cập website: timgiatot.vn để so sánh về giá của máy siêu âm của Thiên Lộc với các công ty khác. Từ đó giúp bạn an tâm và hài lòng về mức giá, chất lượng của thiết bị siêu âm đã chọn.

Trên đây là một vài mẹo nhỏ về chọn mua máy siêu âm HD Live chất lượng và được giá tốt. Đừng quên dùng chúng trong quá trình bạn chuẩn bị mua thiết bị siêu âm cho cơ sở y tế hoặc phòng khám của bạn. Chúc bạn chọn sản phẩm phù hợp!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status